Cải thiện chất lượng âm thanh và Chống ồn xe hơi hiệu quả

0
487

Xe của bạn khá ồn vì thế nghe nhạc không hay, âm thanh không chắc, không cho bạn được những cảm giác thoải mái và dễ chịu khi lái xe. Chống ồn xe hơi là một công việc được khá nhiều người quan tâm tới, tuy nhiên để giảm thiểu được những tiếng ồn lọt vào xe của bạn là một điều nan giải. Vì thế bạn cần nên theo dõi bài viết của chúng tôi với vật liệu cách âm chống ồn wurth giúp chống ồn hiệu quả và cải thiện chất lượng âm thanh trên ô tô.

Nguyên nhân gây tiếng ồn cho ô tô?

Để có biện pháp chống lại được những tiềng ồn cho ô tô của bạn thì bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây ra tiềng ồn là gì? Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân chủ yếu gây ra những tiếng ồn đó là:

  • Tiếng âm thanh ngoài đường: Có thể đó chính là tiếng động cơ, tiếng còi xe của những xe đang lưu thông trên đường, xe hơi, xe máy, xe phân khối lớn, xe tai.. hay tiếng lếp xe ma sát với mặt đường, tiếng đá sỏi bắn vào gầm xe của ban.
  • Tiếng âm thanh thời tiết: Được xác định tiếng mưa gió đập vào thân xe
  • Âm thanh rung chấn: Được xác định đó là khi xe chạy với tốc độ cao sẽ có sự ma sát của các chi tiết kim loại trong xe.
  • Tiếng ù từ cách cửa: Đó là do phần khoang rỗng tạo ra những tiếng ỳ và sự dao động âm thanh

Giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả

Với cách chống ồn cho xe ô tô Wurth là sản phẩm chính hãng của Đức đảm bảo mang đến cho xe của bạn một khong gian bên trong đầm, chắc, êm mượt như các dòng xe cao cấp. Cho bạn được thưởng thức những âm thanh sống động bên trong xe, thư giãn âm nhạc tuyệt đỉnh. Vì thế nếu bạn muốn sở hữu một hệ thông âm thanh đẳng cấp để tận hưởng dòng cảm xúc âm thanh tuyệt đỉnh thì hãy cách âm chống ốn bằng vật liệu Wurth ngay nhé.

Với vật liệu Wurth chúng có khả năng chịu nhiệt lên tới 180 độ C, điều này cực kì quan trọng khi bạn đi xe di chuyển trong những ngày hè nóng bức, hãy đỗ xe trên đường nhựa hoặc bê tông, nhiệt độ vỏ xe của bạn có thể lên tới >50 độ C. Nếu bạn sử dụng những vật liệu cách âm chống ồn kém hoặc bằng cao su non có thể gây chảy nhựa và bốc mùi. Riêng với vật liệu Wurth của Đức thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chất liệu hoàn toàn không độc hại khi được dán vào các phần của xe vì vật liệu wurth được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tiêu chuẩn an toàn cho mọi khách hàng.

Những vị trí cần phải dán cách âm chống ồn:

Cách âm sàn xe: Khi dán vật liệu Wurth giúp ngăn những tiếng động phát sinh từ 4 bánh xe trực tiếp ma sát với mặt đường, đá văng vào xe

Cách âm 4 vị trí cách cửa và cốp sau: Giúp giảm được tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều, nhiệt độ không lọt được vào trong xe

Cách âm trần xe: Giảm nhiệt độ từ trên nóc xe, giảm tiếng ồn rõ rệt khi đi trời mưa và tiếng rít gió khi xe chạy trên đường cao tốc.

Có rất nhiều cơ sở sử dụng vật liệu wurth nhưng do trình độ tay nghề của nhân viên kĩ thuật còn yếu chưa hiểu về nguồn âm mà thi công không đúng cách, dẫn đến một số tình trạng như là đọng âm, tạo tiếng ồn khó chịu cho người ngồi bên trong. Tai Vua thội thất ô tô chúng tôi có đội ngũ nhân vien kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tạo về làm chống ồn ô tô một cách kĩ lượng, đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất khi tới đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here