Có nên lắp vè che mưa ô tô hay không? Lợi ích mang mang lại là gì?

0
542
Có nên lắp vè che mưa ô tô

Việt Nam là một nước có điều kiện thời tiết mưa nhiều, vì thế việc lắp vè che mưa cho ô tô là một việc vô cùng cần thiết. Dù vậy nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu có nên lắp vè che mưa ô tô hay không? Nếu có thì nó mang lại những lợi ích như thế nào. Hãy cùng Vua Nội thất ô tô đi tìm câu trả lời ngay nhé!!

Vè che mưa ô tô là gì?

Vè che mưa ô tô là một vật dụng vô cùng cần thiết cho ô tô không chỉ có tác dụng khi trời mưa bạn có thể mở hé cửa kính trong khi trời mưa để lưu thông không khí mà không để nước mưa bắn vào trong xe, mà nó còn giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn. Với chiếc xe che mưa ô tô thì bạn sẽ không cần phải lo mỗi khi trời mưa nước mưa bắn vào xe làm hỏng nội thất. Còn khi thời tiết mùa hè nắng nóng thì bạn có thể mở cửa kính tận hưởng không khí bên ngoài.

công dụng của vè che mưa ô tô

Phân loại vè che mưa ô tô

Hiện nay người ta chia vè che mưa ô tô thành 4 lại gồm có vè che côn trùng, vè che ánh năng, vè cửa sổ và vè thông hơi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 3 loại đầu tiên. Vè che nắng, vè thông hơi và che cửa sổ có các chức năng cơ bản tương tự nhau như thông hơi, che nắng, che nước như mưa hoặc tuyết để bảo vệ nội thất xe.

Tác dụng của vè che mưa ô tô

  1. Giúp giữ cho cửa sổ bên sườn khô trong mưa, râm mát trong nắng

Khi trời nắng, muốn mở cửa kính nhưng lại sợ ánh nắng hắt vào gây hại da, khi quay đầu xe muốn kéo cửa kính xuống để quan sát gương? Khi trời mưa bạn muốn hít thởi không khí trong lành nhưng lại sợ nước mưa bắn vào làm ướt nội thất? Giải pháp ở đây đó chính là vè che mưa, lắp vè che mưa được thiết kế riêng biệt cho từng loại xe, lắp lên nhìn vừa in, tôn thêm vẻ khỏe khoắn cho chiếc xe (Tùy theo cảm nhận của mỗi người)

  1. Giảm thiểu nhiệt độ nội thất khi đỗ xe

Vào những ngày thời tiết nắng nóng bạn muốn mở hé cửa kính nhưng lại lo ngại ai đó ở bên ngoài nhìn vào trong xe. Lúc này thì vè che mưa thực sự phát huy tác dụng, giúp bạn giảm nhiệt hơi nóng mùa hè, giúp lưu thông không khí trong xe. Không còn cảm giác nóng hầm hập khi bước nên xe.

Có nên lắp vè che mưa ô tô

  1. Giảm tiếng ồn của gió

Vè che mưa với thiết kế động học sẽ giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi bạn đi ngược chiều gió.

  1. Cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ. Cho bạn thưởng thức không khí trong lành

Khi mở của xe để thưởng thức không khí trong lành. Nếu không có vè che mưa, gió sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên cửa xe, cuốn theo bụi bặm, mảnh vỡ từ bên ngoài.

Như vậy có thể thấy, vè che mưa với những tác dụng vô cùng hữu ích giúp người ngồi trong xe ô tô được tận hưởng không khí tự nhiên bên ngoài tuyệt vời đúng như câu nói “nhỏ nhưng có võ”. Đặc biệt đồ chơi xe hơi này lại có giá thành vô cùng rẻ và còn giúp cho xế yêu của bạn thêm cứng cáp và thời trang hơn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên lắp vè che mưa cho ô tô?”. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng vè che mưa ô tô. Bạn có thể tham khảo thêm các tin tức tại: Nội thất ô tô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here