[Hot] Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất hiện nay

0
683
các loại phim cách nhiệt
các loại phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.  Bởi vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về phim cách nhiệt. Có rất nhiều dòng phim khác nhau mà cần phải lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất. Bài viết sau Vua nội thất ô tô sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn được loại phim cách nhiệt tốt và phù hợp nhất đối với bạn.

Có những loại phim cách nhiệt nào cho ô tô

Phim cách nhiệt hay gọi là miếng dán film chống nóng trên thị trường có rất nhiều loại. Nói chung về các sản phẩm chính hãng thì mỗi loại có độ bền riêng. Công dụng thì quá rõ ràng và đều có điểm chung là cách nhiệt chống nóng, phản xạ tia UV,…Hiện tại đang có một số loại phim cách nhiệt chính đó là: Phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Classis, phim cách nhiệt Hàn Quốc Conco, phim cách nhiệt Vkool, FSK, Llumar, Sungard….

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M là loại phim chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Film cách nhiệt 3M là sản phẩm giúp tăng tuổi thọ cho chiếc ô tô sang trọng của bạn. Giúp ngăn chặn 99% tia UV, phòng chống ung thư da, chống chói lóa, trầy xước cực kỳ hiệu quả. Sản xuất bằng công nghệ Nano, không chứa kim loại, không bị ăn mòn.

dán phim cách nhiệt nào tốt nhất
Tác dụng của phim cách nhiệt dành cho ô tô

Phim cách nhiệt Llumar

Đây là một trong những loại phim cách nhiệt có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của nó là đảm bảo được độ cách nhiệt của xe và môi trường. Giúp tiết kiệm năng lượng, ổn định nhiệt độ mát trong xe, ngăn sức nóng mặt trời, bảo vệ sức khỏe. Nằm trong những mẫu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Phim cách nhiệt Classis

Miếng dán phim cách nhiệt Classis cũng là loại phim được sản xuất có nguồn gốc tại Mỹ. Loại phim cách nhiệt này có khả năng chắn bụi, gió và giúp người điều khiển ô tô có thể dễ dàng quan sát.

Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất hiện tại

Thực ra các loại phim cách nhiệt nếu của chính hãng thì đều rất tốt. Nhưng theo trên thị trường như chúng tôi khảo sát thì các hãng phim cách nhiệt nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc đang có ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên giá thành những loại đó thường rất đắt, có thể điểm qua đó là các loại phim cách nhiệt 3M, Llumar, Conco… Ngoài ra trên thị trường cũng đang rầm rộ lên một số mẫu cách nhiệt giá tầm trung mà chất lượng cũng không thua kém như: Vkool, FSK, Classis, Sungard..

các loại phim cách nhiệt
các loại phim cách nhiệt

Tùy vào điều kiện các bạn có thể chọn những loại phim cách nhiệt tốt nhất dành cho xe ô tô của mình. Theo như lời khuyên của các chuyên gia nội thất ô tô thì các bạn nên sắm ngay cho chiếc xe của mình những đồ nội thất có tác dụng bảo vệ và tăng tính năng của xe. Như việc dán phim cách nhiệt là hoàn toàn cần thiết, để giảm thiểu nguy hại từ nhiệt độ môi trường, tạo ra cho người ngồi trong xe cảm giác thoải mái hơn.

Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất? Chắc chắn với bài viết trên của Vua nội thất ô tô các bạn đã có thể lựa chọn được những loại film cách nhiệt phù hợp nhất phải không nào. Nếu chưa biết địa chỉ nào dán phim cách nhiệt uy tín thì các bạn nên liên hệ với bên Nội thất ô tô 88. Đây là cơ sở dán phim cách nhiệt tốt nhất tại Hà Nội. Địa chỉ: số 2, ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here