Địa chỉ làm lại nội thất ô tô tin cậy tại Hà Nội

0
467

Bạn đang muốn tìm một gara chăm sóc nội thất cho xế yêu của mình chưa biết ở đâu uy tín và có mức giá phải chăng? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở Nội thất ô tô 88 nằm giữa lòng Hà Nội là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô. Những sản phẩm ở đây mang chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để lắp đặt thiết bị nội thất ô tô.

Với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin để khách hàng có thêm hiểu biết về các sản phẩm để có thể đưa ra những đánh giá riêng cho bản thân mình.

Chống ồn cho ô tô

Những tiếng ồn khi bạn điều khiển xe trên đường thực sự rất gây phiền toái và làm mất tập trung khi lái xe vì vậy rất nhiều người muốn khắc phục được tình trạng ồn ào của chiếc xe của mình. Nhưng trước khi làm chống ồn ô tô bạn phải xác định được nguyên nhân gây ra tiếng ồn của xe mình, tiếng ồn nhất từ vị trí nào gây ra cho xe của bạn từ đó thì Nội thất ô tô 88 sẽ tư vấn vật liệu làm chống ồn ô tô hiệu quả cho bạn.

lắp đặt nội thất cho ô tô
chống ồn ô to uy tín

Một số vật liệu chống ồn ô tô mà bạn có thể sử dụng đó là: chống ồn worca, chống ồn wurth, chống ồn 3M, Sơn phủ gầm wurth… Với những vật liệu dán cách âm thì sẽ được dán lên những vị trí như sàn xe, cửa xe và trần xe.. Còn đối với Sơn phủ gầm sẽ sơn trực tiếp vào gầm xe vừa có tác dụng cách âm chống ồn vừa có tác dụng chống gỉ, sét.

Dán phim cách nhiệt

Một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu đó chính là dán phim cách nhiệt ô tô vừa giúp bạn chống nắng, chống nóng lại giúp bảo vệ nội thất, bảo vệ sức khỏe, chống các tia UV, cực tím, giảm hoạt động của điều hòa, tiết kiệm nguyên liệu cho xe, tăng khả năng tăng cường về mặt kính tránh nguy hiểm khi có tai nạn.

phim cách nhiệt ô tô

Nhìn chung khi dán phim cách nhiệt mang tới nhiều lợi ích cho bạn và có nhiều loại phim cho bạn lựa chọn như: phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt Classis, phim cách nhiệt Sungard, phim cách nhiệt fsk,…với nhiều màu sắc khi dán lên xe của bạn vừa bảo vệ xe của bạn vừa tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng.

Màn hình DVD cho ô tô

Chiếc màn hình DVD ô tô luôn là nhu cầu cần thiết cho mọi chiếc xe nhưng hiện nay chỉ có một số dòng xe cao cấp thì mới được lắp màn hình theo xe, còn với một số dòng xe hạng trung lại chưa được lắp đặt. Vì vậy nhu cầu lắp đặt màn hình DVD luôn thu hút nó mang lại nhiều lợi ích khi bạn chỉ phải bỏ ra một món tiền vô cùng hợp lí nó sẽ hỗ trợ bạn được rất nhiều.

màn hình DVD ô tô

Những lợi ích của màn hình DVD đem lại đó chính là hỗ trợ cho bạn lái xe an toàn dễ dàng và an toàn hơn khi được tích hợp cùng thiết bị dẫn đường GPS, Google Map, giúp tài xế tìm đường đi ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình. Các khe cấm thiết bị hỗ trợ như USB thẻ nhớ cho âm thanh chất lượng cao, nhạc Lossless. Khi tích hợp với Camera hành trình, giúp lưu lại hình ảnh khi xe đang lưu thông. Camera 360 độ để quan sát hết xe cùng màn hình sắc nét.

Trên đây là những thông tin về cơ sở lắp đặt thiết bị nội thất ô tô uy tín ở Hà Nội hy vọng đó là những thông tin bổ ích cho bạn. Hãy theo dõi những bài viết tại Vua nội thất ô tô ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here