Hướng dẫn sử dụng camera 360 ô tô đúng kĩ thuật

0
677
hướng dẫn sử dụng camera 360 ô tô

Bạn đang muốn tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng camera 360 ô tô một cách chính xác nhất? Vì camera 360 ô tô là một sản phẩm công nghệ không thể thiếu của các bác tài xế giúp quan sát toàn cảnh xung quanh sẽ, hỗ trợ lái xe an toàn. Tuy nhiên quá trình lắp đặt sản phẩm này không hề dễ dàng, bạn cần phải căn chỉnh để giúp hình ảnh thu về một cách chính xác nhất.

Hệ thống camera 360

Camera 360 ô tô là một hệ thống camera bao gồm 4 mắt được lắp ở 4 vị trí ở trước, sau và hai bên để giúp ghi lại tất cả xung quanh cho hình ảnh sắc nét nhất. Các hình ảnh ảnh sẽ được truyền về bộ điều khiển tổng và qua một phần mềm xử lý thành một ảnh liên tục. Khi nhìn vào màn hình DVD hiển thị người lái sẽ thấy như đang nhìn xe từ trên cao xuống. Giúp việc quan sát xung quanh trở nên tiện lợi, tạo cảm giác an toàn khi lái xe, loại bỏ mọi góc khuất, điểm mù nguy hiểm.

hướng dẫn sử dụng camera 360 ô tô

Nguyên lí hoạt động của camera 360 ô tô?

  • Khi chiếc xe được khởi động thì camera 360 ô tô sẽ đồng thời vận hành cùng xe, các tài xế sẽ dễ dàng kiểm soát được toàn bộ không quan xung quanh xe từ khi mới bắt đầu vận hành.
  • Một điểm nổi bật trong nguyên lý camera 360 ô tô nữa đó là cho dù nhiều thiết bị ghi hình, tuy nhiên tất cả hình ảnh camera 360 độ cho ô tô sẽ tập trung tất cả tại màn hình DVD hiển thị khiến cho việc quan sát trở nên dễ dàng hơn
  • Ngoài ra, lằn vạch vàng bên ngoài cách bánh xe 50cm sẽ là khoảng cách an toàn tiêu chuẩn để điều khiển xe.
  • Còn khi thực hiện thao tác tiến lên hay lùi xe, màn hình hiển thị sẽ ưu tiên hình ảnh được thu từ 2 thiết bị này để cho công việc trở nên an toàn, thuận tiện.
  • Còn trong quá trình di chuyển, nếu tài xế bật xi nhan trái thì camera lắp gương trái ngay lập tức sẽ hiển thị hình ảnh lên màn hình chính. Tương tự như vậy đối với camera bên gương phải

nguyên lý camera 360 ô tô

>>> Xem ngay cách lắp đặt camera 360 cho ô tô để biết thêm chi tiết

Cách sử dụng camera360 trên ô tô cho các tài xế

Sau khi chúng tôi chia sẻ về nguyên lí hoạt động của camera 360 ở trên thì chắc không quá khó để các tài xế có thể sử dụng thiết bị này. Camera 360 ô tô đã được các nhà sản xuất tính toán kĩ lưỡng sao cho mọi người có thể sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên khi lái xe người tài xế cũng phải nên chú ý đến những điểm sau:

  • Cần phải chú tâm đến việc lái xe: Cho dù việc sử dụng camera 360 ô tô có thể giúp tài xế giảm thiểu được 90% tai nạn do điểm mù gây ra nhưng không phải vì thế mà các tài xế chủ quan khi lái xe được. Hãy chú ý tập trung cao độ, không được xao nhãng trong toàn bộ quá trình di chuyển, để đảm bảo chuyến đi đó được an toàn.
  • Cần tìm hiểu kĩ về điểm đến và lộ trình: Camera 360 độ cho ô tô hiển thị toàn bộ không gian bao quanh xe. Nhưng không vì thế mà người lái có thể chủ quan. Nếu có thời gian, hãy tìm hiểu trước lịch trình của xe sắp đi hay những đoạn đường khó quan sát để có thể thực hiện cuộc hành trình an toàn hơn.

cách sử dụng camera360 trên ô tô

Địa chỉ lắp đặt camera 360 ô tô uy tín tại Hà Nội

Nội thất ô tô 88 là một địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt camera 360 cho ô tô được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, nhanh chóng hỗ trợ chuyên sâu về hướng dẫn cách sử dụng, cài đặt và phát triển sản phẩm mới, nâng cấp tính năng sản phẩm. Phần lớn khách hàng đánh giá cao về sự thân thiện, chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty, là minh chứng cho những nỗ lực của mọi thành viên với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là các hướng dẫn sử dụng camera 360 ô tô đúng kĩ thuật, hy vọng với bài viết này đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các tin tức khác tại Vua Nội thất ô tô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here