Nên chọn loại Sơn phủ gầm ô tô thì tốt?

0
674
sơn phủ gầm ô tô

Việt Nam là một nước có điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, những cơn mưa thường xuyên xảy ra gây ngập lụt trên những tuyến đường. Chính vì yếu tố này gây đến tình trạng gầm xe ô tô dễ bị rỉ sét, hệ thống máy móc dễ bị xuống cấp nhanh chóng. Bởi vậy, bạn cần tìm một loại sơn phủ gầm ô tô tốt để có thể gầm xe không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết xấu và những rủi ro trên đường. Hãy cùng Vua Nội thất ô tô tìm hiểu ngay nhé!!

Phủ gầm xe ô tô là gì?

Không chỉ có những chiếc xe đắt tiền mà ngay cả nhứng chiếc xe bình thường bạn cũng nên phủ gầm xe. Việc phủ gầm sẽ giúp bảo vệ một cách tối đa cho gầm xe không bị rỉ sét khi đi xe trong điều kiện đường ngập nước. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu về lợi ích cũng như địa chỉ uy tín để thực hiện sơn phủ gầm cho ô tô nhé.

Phủ gầm ô tô là việc mà người thợ sẽ dùng một loại sơn chuyên dụng để phủ gầm xịt lên toàn bộ các vị trí khung gầm của xe, giúp gầm xe được bảo vệ tốt hơn để tránh lại điều kiện thời tiết như: lụt lỗi, khói, bụi, nắng nóng… và cả khi xe di chuyển ở những địa hình không bằng phẳng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm của Nội thất ô tô chúng tôi khi gặp phải điều kiện thời tiết như vậy.

sơn phủ gầm wrth

>> Xem thêm: Chống ồn ô tô – Phương pháp giảm tiếng ồn hiệu quả nhất

Những lí do nên sử dụng sơn phủ gầm Wurth công nghệ Đức

✓ Chất lượng đường xấu, bị đá cát văng lên gầm xe

✓ Tình trạng đường xá luôn bị ngập nước

✓ Tạo lớp màng bảo vệ chống rung động, ngăn tiếng ồn từ gầm xe truyền vào

✓ Điều kiện khí hậu VN có độ ẩm cao, mưa nhiều

Khi gầm xe thường xuyên bị ẩm ướt, nhiều muối sẽ thúc đẩy quá trình oxi hóa và lâu ngày sẽ dẫn tới rỉ sét… Gầm xe bị hỏng sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe. Việc bảo dưỡng gầm xe theo định kỳ: Một lớp sơn chống ghỉ đặc biệt được xịt vào tạo thành lớp bảo vệ siêu bền cho gầm xe sẽ rất cần thiết trong suốt quá trình chúng ta lái xe.

Quy trình sơn phủ gầm cho xe ô tô

Tác dụng chính:

  • Chống mọt gầm
  • Chống đá văng, chống xước ngấm vào gầm xe
  • Chống rỉ sét, chống nước mặt cho các chi tiết dưới gầm xe
  • Bảo vệ tuổi thọ cho xe
  • Chống ồn cho xe khi di chuyển và các tiếng ồn do các tác nhân bên ngoài gây nên
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ Đức, được dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ cao, được cam kết chất lượng và đạt chuẩn Châu Âu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sơn phủ gầm wurth.

Quy trình sơn phủ gầm ô tô:

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch sơn phủ gầm. Tùy vào kích thước xe mà có lượng dung dịch phù hợp.

Bước 2: Làm sạch gầm xe bằng cách rửa và xử lý lại bằng hóa chất chuyên dụng. Tùy vào mức độ bám bẩn hay rỉ sét mà thời gian xử lý sẽ lâu hay nhanh, thông thường từ 3-4 tiếng.

Bước 3: Sau khi khô gầm xe, tiến hành phun chất phủ gầm. Thời gian phun khoảng một tiếng, sau đó chờ khô thêm 2 tiếng nữa.

Với bài viết này thì bạn biết nên chọn loại Sơn phủ gầm ô tô thì tốt chưa? Hy vọng sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn. Chi tiết xem tại: Nội thất ô tô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here